bài phỏm - Click để nhập và nhận 388K

02838155100

Giới thiệu về công ty TNHH Bảo Chứng

banner

bài phỏm hoạt động theo mô hình tập đoàn, là công ty thành viên của HẢI VÂN GROUP, chuyên kinh doanh vận liệu xây dựng, là nhà phân phối xi măng lớn nhất khu vực miền đông nam bộ và miền tây. Tổng sản lượng xi măng của các thương hiệu hàng năm vào khoản 720.000 tấn, tương đương với công suất của một nhà máy xi măng dạng trung bình hiện nay. Năm 2016, HẢI VÂN GROUP đã vào TOP câu lạc bộ doanh thu 1000 tỷ đồng.

Có được kết quả nêu trên nhờ ban lãnh đạo công ty có tầm nhìn chiến lược, có quan hệ hợp tác chặt chẻ đôi bên cùng có lợi với các đầu mối phân phối xi măng ở các tỉnh thành, quận huyện..tạo nên một hệ thống phân phối rộng khắp, sản phẩm có sức lan tỏa rất nhanh. Chính vì ưu thế này mà các nhà máy xi măng luôn mong muốn được hợp tác với công ty chúng tôi.

Một yếu tố khác rất quan trọng quyết định sự thành công trong ngành phân phối xi măng đó là năng lực vận chuyển. Biết được tầm quan trọng nên công ty chúng tôi tập trung đầu tư phương tiện vận tải hơn một trăm đầu phương tiện vận tải đủ mọi tải trọng cho phép tham gia lưu thông, đáp ứng mọi đơn đặt hàng của khách hàng mọi lúc mọi nơi, giúp khách hàng luôn chủ động thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình.

 

 

Đối tác và Khách hàng