bài phỏm - Click để nhập và nhận 388K

02838155100

Xi măng Thăng Long xuất khẩu xi măng PC50 sang thị trường Philippine

Thứ năm, 23/10/2014, 15:12 GMT+7

Xi măng Thăng Long xuất khẩu xi măng PC50 sang thị trường Philippine

Xi măng Thăng Long xuất khẩu xi măng PC50 sang thị trường Philippine

(22/10/2014 11:29:01 AM) Vừa qua, Công ty CP Xi măng Thăng Long đã xuất khẩu thành công lô hàng 4.000 tấn xi măng PC50 đóng bao 40kg sang thị trường Philippine. Lần xuất khẩu xi măng này đã đánh dấu bước phát triển mới trong việc mở rộng thị trường xuất khẩu quốc tế của Công ty.

Từ cuối tháng 5/2013, Công ty CP Xi măng Thăng Long đã đưa vào sản xuất xi măng PC50 (OPC), một sản phẩm chuyên biệt cho các dự án, công trình đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật, chất lượng cao.

Thời điểm hiện tại, xi măng PC50 của Thăng Long đã được xuất khẩu đến 6 quốc gia trên thế giới, trong đó phải kể đến thị trường chính và rất khó tính là Singapore. Tính đến hết tháng 9/2014, sản lượng xuất khẩu xi măng của Công ty sang thị trường nước ngoài đạt trên 750.000 tấn sản phẩm, tăng hơn 20% so với cùng kỳ.

Lô hàng xi măng PC50 đóng bao 40kg được xuất khẩu trực tiếp tại cầu cảng nhà máy Xi măng Thăng Long.

Đây là chuyến hàng xuất khẩu xi măng bao mang nhãn hiệu Thăng Long đầu tiên được xuất trực tiếp tại cầu cảng của nhà máy. Thị trường Philippine – một thị trường được đánh giá là khó tính về mặt chất lượng và thủ tục cấp phép xuất khẩu, một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm xi măng Thăng Long đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của khách hàng quốc tế.

Đặc biệt, tính đến thời điểm này, Công ty CP xi măng Thăng Long là một trong số ít Công ty tại Việt Nam xuất khẩu thành công xi măng bao mang thương hiệu Việt Nam ra thị trường nước ngoài.

Ông Mukhamad Saifudin, Tổng Giám đốc Xi măng Thăng Long cho biết, việc mở rộng thị trường xuất khẩu là điều kiện quan trọng để Xi măng Thăng Long đạt được những bước tăng trưởng tích cực và đạt những mục tiêu xa hơn.

Hiện tại, Xi măng Thăng Long luôn chú trọng triển khai các giải pháp, đồng thời cải thiện dịch vụ cung ứng nhằm thỏa mãn tối đa khách hàng. Hiện nay, Công ty đang triển khai nâng cấp hệ thống cảng xuất hàng để có thể tiếp nhận những tàu có trọng tải lớn vào nhận hàng, đồng thời thúc đẩy hơn nữa hoạt động bán hàng nội địa cũng như xuất khẩu.

Đây cũng được xem như một bước tiến vững chắc nhằm tiến tới mục tiêu lớn của Công ty Xi măng Thăng Long là trở thành nhà sản xuất xi măng uy tín tại Việt Nam và một trong những thành viên vững mạnh của Tập đoàn PT. Semen Indonesia.


Người viết : admin


Đối tác và Khách hàng